6 ưu điểm vượt trội và hơn thế nữa của nước nguyên chất diệt khuẩn Clean Shu Shu Japan

  18/10/2016

Nước nguyên chất diệt khuẩn Shu Shu Japan được sản xuất từ nước sinh hoạt bằng cách điện phân tăng cường ion âm. Đây là một phát minh sáng chế của công ty hàng đầu Nhật Bản.

 

Tính năng cũng như độ an toàn của nó vượt xa những loại nước tẩy rửa thông thường mà bạn thường thấy quảng cáo nhiều trên Tivi hay báo đài.

1. Làm sạch và khử trùng mạnh mẽ.

Có lẽ chưa có một loại nước tẩy rửa hay dung dịch nào có thể vừa diệt khuẩn vừa có thể rửa được rau quả ăn sống, hay rửa được cả những thứ bé hay ngậm vào như núm ti giả…

Dùng Shu Shu Japan bạn sẽ thoải mái ăn rau sống mà không cần lo lắng việc ngâm muối hay giấm sẽ làm rau nát hay mất vị của rau.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Nước nguyên chất diệt khuẩn Shu Shu Japan có thể diệt được những vi khuẩn gây bệnh thường gặp và có mặt nhiều trong môi trường sống của chúng ta.

Shu Shu Japan có thể diệt nhiều loại vi khuẩn như Pseudomonas aeruginosa (trực khuẩn mủ xanh – vi khuẩn gây nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da và mô mềm), Samonella (vi khuẩn gây bệnh thương hàn ở đường ruột), Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng – vi khuẩn gây viêm, nhiễm trùng da, viêm phổi).

 

2. An toàn tuyệt đối

Là sản phẩm tẩy rửa duy nhất và an toàn nhất cho da. Bởi Shu Shu Japan được làm hoàn toàn từ nước nguyên chất, không chứa chất hoạt động bề mặt hay các dung môi hữu cơ độc hại như các sản phẩm tẩy rửa thông thường, nên không gây hại da tay, an toàn cho cả làn da em bé. Bạn sẽ không cần phải dùng găng tay hay phải lo lắng khi dùng Shu Shu Japan.

Nghiên cứu cũng cho thấy Shu Shu Japan an toàn với cả niêm mạc miệng, lỡ như bạn có nuốt phải Shu Shu Japan hay lỡ như có rơi vào thức ăn thì cũng không ảnh hưởng gì. Vì đơn giản nó chỉ là nước.

Shu Shu Japan đã được cấp chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế Nhật Bản.

3. Không gây mùi khó chịu

Cũng giống như nước, Shu Shu Japan không màu, không mùi, không vị. Bạn sẽ không cần đeo khẩu trang hay bịt mũi như khi dùng những sản phẩm tẩy rửa khác. Shu Shu Japan không những không gây mùi khó chịu mà nó còn giúp khử mùi như mùi thuốc lá.

4. Không gây hỏng đồ bằng sắt hay nhựa

Shu Shu Japan không chứa muối nên sẽ không làm gỉ dụng cụ bằng sắt, không chứa các dung môi hữu cơ nên cũng không làm hỏng đồ nhựa.

5. Dạng xịt dùng dễ dàng và làm sạch, khử trùng mọi kẽ ngách

Với cấu tạo bình xịt, tiện dụng, dễ dùng, thao tác nhanh, bạn chỉ cần nhấn xịt lên bề mặt cần làm sạch hay khử trùng. Cấu tạo dạng xịt cũng giúp tạo ra những giọt nước siêu điện phân này đến được hết những kẽ nhỏ nhất để làm sạch và khử trùng toàn diện. Đây là điều mà các dung dịch tẩy rửa khác không làm được.

6. Thân thiện với môi trường

Shu Shu Japan 100% là nước nguyên chất nên dĩ nhiên không gây độc hại cho môi trường sống của chúng ta, không gây ô nhiễm nguồn nước.

Không chỉ dừng lại ở 6 ưu điểm mà chúng tôi tổng kết trên đây, Shu Shu Japan sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, và chính bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những ưu điểm của Shu Shu Japan mà bạn phát hiện ra.  Khi đó, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày