Gphar - Khám chữa bệnh miễn phí dành tặng người nghèo tỉnh Vĩnh Phúc

  18/10/2016

Trong quý I/2016, Công ty TNHH Gphar đã thực hiện nhiều chương trình vì sức khỏe cộng đồng. Trong đó có tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc dành tặng người nghèo. Với chuyến thiện nguyện này, Gphar hướng tới các gia đình chính sách, các hộ nghèo của xã Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

Chương trình được kết hợp với Chi Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm  – Bộ Y tế cùng nhiều đơn vị khác. Đây là hoạt đồng thường niên. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Đã có gần 300 người thuộc đối tượng chính sách, người có công, gia đình khó khăn được các y bác sĩ khám và cấp thuốc miễn phí. Các bệnh nhân được trao đổi, khám, tư vấn ân cần, chu đáo về các vấn đề sức khỏe mà mình gặp phải. Chủ yếu về các bệnh nội, về rối loạn tiêu hóa, ngoại khoa. Các bệnh về mắt, các bệnh thuộc hệ vận động cũng như lão khoa… cũng được khám, tư vấn kỹ lưỡng.

Đặc biệt, với các chuyên viên, bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày. GPhar đã có những tư vấn chuyên sâu cũng như cách thức chữa bệnh cho những người mắc chứng bệnh này. Để người dân hiểu và có biện pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bệnh.

Bên cạnh đó các bác sĩ, dược sĩ của GPhar cũng như các đơn vị có chuyên môn khác như Cục An toàn thực phẩm, Sở Y tế, Chi cục ATVSTP tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tư vấn thêm cho bệnh nhân về các phương pháp phòng tránh các bệnh lý thông thường. Nhằm nâng cao sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như người xung quanh. Đặc biệt nhất là vào thời điểm giao mùa ở Việt Nam.

Đây là hoạt động thường quy của công ty TNHH GPhar dành tặng cộng đồng. Được Ban Giám đốc công ty đặc biệt coi trọng. Không chỉ có ý nghĩa về mặt xã hội, chương trình còn tạo điều kiện cho người dân khó khăn được khám chữa bệnh miễn phí; được tư vấn, hướng dẫn cách phòng bệnh đúng cách.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày