Chuyện kể của giọt nước trong lành Clean Shu Shu Japan

  26/10/2016

Hành trình tìm kiếm

Câu chuyện bắt đầu cách đây hơn 5 năm, đó là thời điểm thiên thần nhỏ của mình chào đời.

Cũng như bao bà mẹ trẻ khác, mình bắt đầu cặm cụi làm bạn với “cụ” google, tìm kiếm tất cả những thứ liên quan đến việc chăm sóc bé. Rồi mình vô tình search được một bài viết cảnh báo về những nguy hiểm khôn lường của hóa chất độc hại có trong các sản phẩm diệt khuẩn.

Nếu là thời điểm trước đó khoảng vài năm chắc chắn những thông tin này sẽ chẳng “xi nhê” gì với mình (trẻ trâu mà). Nhưng từ khi có em bé, mỗi khi ngắm nhìn con, mình chỉ mong con luôn mạnh khỏe và bản thân mình cũng luôn mạnh khỏe để chăm sóc con.

Rất nhiều chị em cũng có mong muốn giống mình, lẽ đương nhiên nhu cầu sử dụng các chất tẩy rửa để diệt khuẩn trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi gia đình, chính xác hơn là của mỗi chị em phụ nữ chúng ta.

Và thế là là nước rửa bát, nước rửa rau, nước rửa bình sữa, nước xịt kính, nước tẩy bếp ga, nước tẩy toa lét, xà phòng, nước xả… ngày nào cũng thấy quảng cáo trên tivi về công dụng diệt khuẩn.

Thật khó để đếm hết có bao nhiêu thứ hóa mỹ phẩm chứa đầy chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt, chất bảo quản, hương liệu độc hại… trong gia đình.

Một câu hỏi cứ trăn trở trong đầu mình “Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của gia đình một cách an toàn???”

Cuộc gặp gỡ tại Nhật

2 năm trước trong một chuyến công tác ngắn tại Nhật mình có dịp đến ăn cơm nhà một người bạn. Người Nhật vẫn thường có thói quen ăn đồ sống.

Một điều khiến mình chú ý đó là cách bạn ấy chế biến rau củ. Sau khi rửa bằng nước máy, thay vì ngâm nước muối trước khi ăn như cách mình làm, bạn ấy lại xịt một thứ nước gì đó lên rau và cũng không hề rửa lại mà cứ thế ăn luôn.

Mình tò mò hỏi và biết được tên của loại nước này là Clean Shu Shu. Bạn mình bảo “những gì mày vừa nhìn thấy chỉ là một trong số những công dụng của nó, ngoài làm sạch và diệt khuẩn rau tao còn dùng vào nhiều việc khác như diệt khuẩn tủ lạnh, lò vi sóng, thớt, bình sữa, đồ chơi của con tao, nhiều lắm không kể hết được”

Cảm giác của mình lúc đó là “sướng phát điên lên được”, nhưng thông tin khiến mình bị “nock out” đó là sản phẩm này có bản chất hoàn toàn từ nước tinh khiết, không có bất cứ hóa chất độc hại nào. Sau khi xịt để bay hơi tự nhiên là ăn được, không cần rửa lại.

“Ơn giời, cậu đây rồi”, đáp án cho những trăn trở bấy lâu của mình đây rồi.

Vốn là một đứa đa nghi, không hay tin vào những gì chưa tìm hiểu cặn kẽ nhưng hồi đó mình đã quyết định ôm 20 chai Clean Shu Shu về Việt Nam chỉ bằng “niềm tin” vào người bạn Nhật (và tất nhiên là bằng cả tiền nữa).

Trải nghiệm

Sau đó là những ngày tháng ngày trải nghiệm đầy thú vị của mình với Clean Shu Shu, vừa dùng, vừa mang đi tặng bạn bè người thân.

Càng dùng mình càng thấy bị thuyết phục, người được tặng cũng bị thuyết phục vì “quá đã”.

Ngày trước mình mua rau sạch để tránh hóa chất nhưng vẫn lo ngay ngáy làm sao cho nó sạch vi khuẩn. Từ hồi có Clean Shu Shu, cứ rau củ hoa quả ăn sống là lại lôi ra xịt xịt, thích nhất là những loại rau quả khó rửa như nho hay súp lơ.

Tủ lạnh hàng tuần cũng xịt, cứ thế mà xịt, xịt đến đâu lau đến đấy, chẳng phải mất công lôi ra sắp vào hàng đống hộp bên trong (ngoài làm sạch ra lại còn khử được mùi trong tủ nữa)

Lò vi sóng cũng xịt, thớt thái đồ chín và đồ ăn sống trước khi dùng cũng xịt, bàn chải đánh răng và bình uống nước của con cũng xịt, đồ chơi cũng xịt…

Niềm tin

Là dân Dược, máu khoa học nó ăn vào người, mình lại lụi cụi làm bạn với “cụ” Google tìm kiếm tất cả các thông tin về Clean Shu Shu. Hóa ra người Nhật họ đã dùng Clean Shu Shu từ lâu và phổ biến như người Việt mình dùng nước rửa chén Sunlight vậy.

Clean Shu Shu thực chất là nước ion hóa kiềm với độ pH rất cao 12.5, nhưng các mẹ yên tâm, Clean Shu Shu tuyệt đối không phải là kiềm nhé.

Em nó chính xác là nước giàu ion OH- được sản xuất từ nước tinh khiết bằng phương pháp điện phân tuần hoàn, không sử dựng bất kỳ một loại hóa chất độc hại nào (nước tinh khiết sẽ được luân chuyển nhiều lần trong thiết bị điện phân cho đến khi đạt pH 12.5)

Tìm hiểu sâu hơn mình mới biết công nghệ sản xuất Clean Shu Shu đã được cấp 2 bằng phát minh sáng chế ở cả Nhật và Mỹ. Ngoài ra thương hiệu Clean Shu Shu đã được chứng nhận ở Nhật

Trước khi đưa Clean Shu Shu đến với người dùng, nhà sản xuất đã thực hiện rất đầy đủ và chi tiết các thử nghiệm để khẳng định về tính an toàn của sản phẩm

  • Test kích ứng da và kích ứng mắt (đây là 2 test làm mình rất yên tâm vì nếu lỡ sơ ý để Clean Shu Shu trong tầm tay của bé cũng không có khả năng gây nguy hiểm cho bé.
  • Test AMES và Cytotoxicity (2 thử nghiệm về việc sản phẩm có gây độc gen và gây độc tế bào hay không, khi sản phẩm đạt 2 test này thì sẽ không gây ung thư cho người dùng)

Không chỉ an toàn mà mình còn bị thuyết phục vì công dụng diệt khuẩn của Clean Shu Shu đã được chứng mình bởi JFRL (Tổ chức được ủy quyền của chính phủ Nhật về lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm). Theo báo cáo của JFRL Clean Shu Shu rất hiệu quả trong việc tiêu diệt 4 LOẠI VI KHUẨN VÀ 2 LOẠI VIRUS NGUY HIỂM thường gặp.

  • Trong vòng 30 giây, từ số lượng vài chục tỉ vi khuẩn ban đầu, Shu Shu Japan đã tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi khuẩn O157, Salmonella, P.aeruginosa.
  • Trong vòng tối đa 5 phút, làm giảm hẳn số lượng của tụ cầu vàng (S.aureus), virus gây viêm đường ruột, virus cúm A H1N1.

Chưa hết, với mỗi lô sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua một loạt các test để khẳng định về chất lượng như: định tính, định lượng, không hóa chất, không nguyên tố độc, không vi khuẩn.

Đoạn này mình nói hơi dài dòng về khoa học, nhưng đây thực sự là những thông tin hữu ích, là cơ sở để mình tin và yêu Clean Shu Shu.

Từ khi tìm hiểu được những thông tin về Clean Shu Shu mình bị “cuồng” em ấy y như mấy chị bạn mình cuồng “Cô dâu 8 tuổi”.

Một điều làm mình thấy vui là bạn bè người thân được mình tặng Clean Shu Shu đều rất thích sản phẩm này.

Được mọi người khuyến khích mình “đánh liều” liên hệ với nhà sản xuất tại Nhật để nhập khẩu Clean Shu Shu về Việt Nam (đoạn này phải cám ơn người bạn Nhật kia đã giúp mình rất nhiều)

Việc gì đến sẽ đến, page “Clean Shu Shu Japan _ nước nguyên chất diệt khuẩn” ra đời.

Mình hạnh phúc khi mỗi tuần lại có một vài em bé được “tránh xa” một chút với các hóa chất độc hại, mỗi tháng lại có thêm những “bà mẹ thông thái” tìm đến tin tưởng và yêu quý.

Câu chuyện của Clean Shu Shu sẽ còn rất dài những hãy để cho các khách hàng yêu thương của mình trải nghiệm và viết tiếp……

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày