Clean Shu Shu Japan được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng

  26/10/2016

Clean Shu Shu Japan trước khi đến với người sử dụng đã phải trải qua quá trình kiểm soát về chất lượng hết sức khắt khe và khách quan. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được xuất xưởng

Sau đây là các tiêu chí nhà sản xuất đề ra. Để đến với người sử dụng từng lô Clean Shu Shu Japan sản xuất ra đều phải đạt được các tiêu chí này

Các tiêu chí thể hiện chất lượng của sản phẩm

1. 100% phải là nước ion hóa kiềm

2. Độ pH: phải đạt 12.5 (Đây chính là yếu tố quyết định khả năng làm sạch và diệt khuẩn của Shu Shu Japan)

Các tiêu chí đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng

3. Các test phát hiện sự có mặt của các hóa chất hoạt động bề mặt và alcohol (đây chính là những chất gây hại cho sức khỏe hay được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa thông thường): phải âm tính

4. Các nguyên tố độc gồm hàm lượng kim lại nặng tổng tính theo chì, hàm lượng Asen, hàm lượng Thủy ngân không được vượt quá ngưỡng an toàn cho phép.

5. Các test thử về vi sinh vật phải nằm trong giới hạn cho phép

  • Tổng số vi khuẩn hiếu khí: không có
  • Các vi khuẩn gây bệnh (E.coli, S.aureus, P.aeruginosa, C.albicans, Salmonella): không phát hiện

Sự cam kết về chất lượng của nhà sản xuất trên từng lô hàng về tính hiệu quả và an toàn chính là lý do Shu Shu Janpan nhận được sự tin tưởng của các khách hàng ở những thị trường khó tính như Nhật và Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày