Đối tác nghiên cứu - Indena - Trung tâm nghiên cứu Dược phẩm ITALIA

  10/05/2017

Indena sở hữu 120 bằng sáng chế toàn cầu về các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên

INDENA là công ty hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hoạt chất chiết xuất từ thực vật, để sử dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm, y tế- thực phẩm và chăm sóc cá nhân.

INDENA , hiện nay có khoảng 800 nhân viên (10% trong số họ dành toàn thời gian cho hoạt động nghiên cứu khoa học) với các hoạt động nghiên cứu, canh tác, sản xuất, và bán hàng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Chìa khóa thành công INDENA là nghiên cứu khoa học, bao gồm : sàng lọc các cây thuốc cho tác dụng dược lý; xác định các hoạt chất và công nghệ mới; phát triển các hệ thống khai thác và tinh lọc tiên tiến. Hoạt động nghiên cứu Phytosome được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu của INDENA tại Settala, Ý. INDENA cũng hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới và các viện nghiên cứu trong việc đánh giá sinh học, sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm của mình đến giai đoạn lâm sàng I / II.

Italy Indena Kukumin IPMục tiêu nghiên cứu chiến lược chính là sự phát triển của các hoạt chất  mới cho các ứng dụng trong lĩnh vực Dược. Điều này cũng tạo thành một căn cứ không thể thiếu cho các ngành công nghiệp y tế thực phẩm và chăm sóc cá nhân. Lĩnh vực dược phẩm của công ty được tập trung chủ yếu vào các loại thuốc chống ung thư, các loại thuốc dành cho bệnh mạn tính và khó chữa. Các loại thuốc này được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn US-FDA , ICH và tiêu chuẩn EU tại các nhà máy của Indena tại Setta – Ý.

nhà máy Indena Kukumin IPHiện tại, INDENA đang tập trung nỗ lực vào việc sản xuất các dẫn xuất thực vật chất lượng tiêu chuẩn cao. Những dẫn xuất thực vật này sẽ là những thành phần quan trọng trong các sản phẩm thực phẩm sức khỏe. Trong thực tế, rất nhiều các công ty sản xuất các chất chiết xuất từ thực vật và đều được ghi nhận một cách truyền thống là các chiết xuất này có giá trị dược lý và có đặc tính chữa bệnh. Tại Indena, hoạt động nghiên cứu và sản xuất đặc biệt chú trọng việc làm tăng tối đa khả năng thẩm thấu thuộc tính chống oxi hóa, ngăn chặn sự phá hủy tế bào của gốc tự do của các chiết xuất thực vật.

Kukumin Indena IPVới kinh nghiệm hơn 90 năm trong lĩnh vực thảo dược, INDENA đã phát triển một mạng lưới nuôi trồng cây dược liệu đạt GAP theo tiêu chuẩn toàn cầu, được quản lý chặt chẽ về kỹ thuật và tiêu chuẩn bởi các chuyên gia nhằm đảm bảo sự đa dạng sinh học và hệ sinh thái. Nguồn dược liệu này được cung cấp tới các trung tâm nghiên cứu và các nhà máy sản xuất thuốc của Indena. Ngày nay, hơn 60% nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất đến từ hoạt động canh tác này.

Uy tín đứng đầu suốt nhiều thập kỷ qua trên phạm vi toàn cầu của Indena trong lĩnh vực chiết xuất thảo dược là một sự khẳng định về kiến thức chuyên sâu,  định hướng chiến lược đúng, thấu hiểu xu hướng thị trường và các vấn đề pháp lý của Indena.

Cho đến nay Indena đang sở hữu hơn 120 bằng sáng chế toàn cầu và xuất bản hơn 700 nghiên cứu khoa học.

Indena nhận giải thưởngPhytosome là công trình khoa học thành công nhất của Indena giúp Curcumin thẩm thấu vào máu cao gấp 31.5 lần so các dạng curcumin khác. Đặc biệt quan trọng hơn rất nhiều là Curcumin Phytosome đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hơn bất kỳ một dạng curcumin nào hiện nay. Curcumin Phytosome có tên thương hiệu là Meriva(R).

Nguồn: http://www.indena.com/company-profile/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày