Hợp tác Phát triển

  07/10/2016

Hợp tác phát triển

Hiện nay, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải co cụm sản xuất, chuyển hướng kinh doanh, hạn chế tung sản phẩm mới ra thị trường. Song do đã có định hướng ngay từ đầu cộng với sự nhạy bén với tình hình thị trường, Công ty TNHH Gphar đã không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối.

Đầu tiên có thể nói đó là chiến lược phát triển đúng đắn và tiên phong, phù hợp bản sắc dân tộc và tình hình thị trường. Đó là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại, tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Với chính sách ký kết đầu tư hợp tác sản xuất với công nghệ cao của nước ngoài đã mang lại cho Gphar nhiều bước đi thuận lợi và đột phá.

Trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng, Công ty Gphar vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên với phương châm “nguyên liệu tốt – sản xuất tốt – sản phẩm tốt”. Các sản phẩm mang thương hiệu Gphar luôn được người tiêu dùng tín nhiệm an tâm sử dụng và mang lại hiệu quả cao cũng như được giới chuyên môn bác sĩ đánh giá cao.

Cùng với đó Gphar đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực nghiên cứu, hợp tác, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu; góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một sứ mệnh cao cả của ngành dược nói chung và của Gphar nói riêng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Gphar. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực cao nhất để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe người Việt.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày