Tăng chiều cao thần kỳ như người Nhật - bạn đã biết?

  18/11/2016

Đối với người Nhật, chiều cao không chỉ phục vụ việc nhìn cho đẹp, mà nó đại diện cho cả tinh thần, thể diện của quốc gia. Với mong muốn thoát khỏi cái tên “Nhật lùn”, Chính phủ đầu tư và quyết tâm nâng tầm chiều cao trung bình của người dân lên 10cm chỉ trong vòng 40 năm. Vậy bí quyết là gì?

I. Bí quyết tăng chiều cao thần kỳ của người Nhật

  • Áp dụng chế độ dinh dưỡng phương Tây:  chú trọng vào việc bổ sung calci, vitamin, khoáng chất thiết yếu và  kế hoạch "một ly sữa làm mạnh một dân tộc". Chính phủ Nhật đẩy mạnh đầu tư toàn diện về chế độ dinh dưỡng cho trẻ em và đã thu được kết quả như mong đợi.

 

Uống ít nhất 1 ly sữa mỗi ngày giúp tăng trưởng chiều cao tốt hơn

  • Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao từ trong học đường: Chính phủ Nhật chú trọng đầu tư cơ sở vât chất cho các môn thể thao giúp tăng chiều cao như: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ…. Đồng thời chính phủ khuyến khích học sinh chơi các môn thể thao trên bằng cách khơi gợi niềm đam mê thể thao của học sinh Nhật  từ khi còn rất nhở.Có thể dễ dàng thấy rằng thể thao Nhật Bản phát triên rất mạnh mẽ.

Các môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả

  • Cải thiện gen : Chính phủ  khuyến khích người trí thức sinh nhiều con hơn để lưu truyền những gen tốt cho thế hệ sau và khuyến khích phụ nữ đẹp ở Nhật lấy chồng phương tây để cải thiện gen cho những thế hệ sau của Nhật Bản, ngoài ra còn một số thông tin chưa kiểm chứng khác về phương pháp cải thiện gen của người Nhật.

II. Giải pháp phát triển chiều cao hiệu quả cho người Việt

Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để chiều cao người Việt phát triển hơn đó chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nó sẽ giúp cung cấp và hấp thu tốt canxi trong những giai đoạn quan trọng mà chiều cao của cơ thể tăng lên mạnh mẽ. Ngoài việc ăn các thực phẩm giàu canxi như : trứng, sữa, đậu hũ, … thì việc bổ sung canxi từ các nguồn ngoài thức ăn là vô cùng cần thiết và mang lại hiệu quả cao hơn so với việc chỉ ăn uống.

Trong vô vàn các sản phẩm giúp bổ sung canxi, tăng chiều cao  Calcium cá tuyết Nhật Bản chính là sản phẩm bạn cần:

Calcium cá tuyết Nhật Bản - món quà canxi vô giá từ đại dương

1. Nguồn gốc: Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng thành công trong việc tăng chiều cao và các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

2. Thành phần chính:  gồm canxi thiên nhiên, vitamin D3 và vitamin K2

  • Canxi được chiết xuất từ xương cá ngừ, cá tuyết đánh bắt ở độ sâu 900m tại những vùng nước lạnh. Canxi cá tuyết là canxi hữu cơ, tương thích sinh học với cơ thể nên được hấp thu tốt, giúp tăng chiều cao tốt hơn, hơn thế nữa không gây lắng đọng tại các cơ quan nên không gây sỏi thận. Khác với canxi vô cơ, chủ yếu là các muối canxi, để đạt hiệu quả thì phải sử dụng với lượng lớn và khó hấp thu nên tồn tại trong máu, gây lắng cặn tại thận và tạo thành sỏi thận. Nguy hiểm hơn là đối với phụ nữ đang mang thai, canxi có thể lắng đọng tại bánh rau, làm vôi hóa bánh rau, cản trở việc truyền dinh dưỡng từ mẹ sang thai, gây chậm phát triển, suy dinh dưỡng ngay từ trong bụng mẹ.
  • Vitamin D3: được biết đến với vai trò mang canxi đi đến đúng đích, hay đơn giản là mang canxi gắn vào xương, làm tăng hấp thu canxi từ đó giúp tăng chiều cao được hiệu quả..
  • Vitamin K2: kích hoạt sự hoạt động của vitamin D3, từ đó giúp hấp thu canxi một cách hiệu quả nhất.

Chính việc kết hợp 3 thành phần trên đã giúp tối ưu nhất tác dụng tăng chiều cao của calci cá tuyết Nhật Bản.

3. Sử dụng đơn giản: khác với những viên canxi khiến trẻ nhỏ chán ghét và vô cùng khó khăn khi uống, khiến phụ nữ có thai đau đầu khi phải nhớ và uống cùng hàng loạt thuốc khi mang bầu, canxi cá tuyết Nhật Bản được làm ở dạng bột, có vị chocolate thơm ngon ngay cả khi pha với nước. Bột Calci cá tuyết hoàn toàn tiện dụng khi còn có thể được bổ sung bằng cách pha với sữa tươi hoặc sữa đậu nành.

Mọi thông tin sản phẩm tham khảo tại đây

Liên hệ mua hàng tại đây

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Vai trò của Vitamin K2 dạng MK7

Vai trò của Vitamin K2 dạng MK7

Vitamin K là một vitamin tan trong dầu, gồm 3 loại chính: - K1 hay phylloquinone. - K2 - Menaquinone gồm 2 thành phần: MK4 (Menaquinone-4) và MK7 (Menaquinone- 7). - K3: Có nguồn gốc tổng hợp, bị cấm dùng trong lâm sàng vì hủy hoại màng tế bào, g

Video hỏi đáp các bác sĩ chuyên khoa về bệnh dạ dày